Thế nào là nhà gỗ di động ? Lợi ích của nhà gỗ di động

Mặc dù được sử dụng phổ biến trong vài năm gần đây, nhưng nhà gỗ di động là như thế nào vẫn còn là điều khiến nhiều người mơ hồ. Nếu như bạn đang có ý định thi công những căn nhà thông minh di động thì đây là một mô hình nhà nghỉ dưỡng khá tiềm năng.

Thế nào là nhà gỗ di động ?

Để biết được căn nhà gỗ di động là như thế nào, mọi người cần phải nhìn vào bên trong thiết kế tổng thể của mô hình nhà ở. Thực tế cho thấy, những căn nhà gỗ lắp ghép thông minh không có quá nhiều sự khác biệt so với nhà ở truyền thống. Bên trong căn hộ vẫn có các căn phòng chức năng như phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm và phòng bếp.

Thế nào là nhà gỗ di động ?
Thế nào là nhà gỗ di động ?

Mô hình nghỉ dưỡng này được thiết kế nội thất đầy đủ tiện nghi với những vật dụng đa năng tiện lợi. Nổi bật nhất có thể kể đến là giường ngủ sofa, kệ tivi kết hợp tủ quần áo, bồn lavabo và bàn bếp nấu ăn. Điều này giúp cho các hoạt động sinh hoạt của mọi người được diễn ra trong điều kiện tốt nhất.

Nội thất nhà gỗ di động
Nội thất nhà gỗ di động

Điểm khác nhau duy nhất của những ngôi nhà gỗ di động so với nhà nhà ở truyền thống chính là mô hình nhà gỗ dễ dàng tháo lắp và di chuyển đến bất cứ đâu. Sản phẩm cho khả năng tái sử dụng nhiều lần, không gây lãng phí tài nguyên.

Những lợi ích tuyệt vời của nhà gỗ di động

Việc lắp đặt những căn nhà di động cho Homestay, nhà hàng, khách sạn và cho cả khu vườn xinh đẹp đem đến nhiều lợi ích khác nhau. Điển hình như:

Nhà gỗ di Động cung cấp không gian sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi với chi phí lắp đặt siêu rẻ. Vì hiện tại những căn nhà gỗ 12 mét vuông, 20 mét vuông và 24 mét vuông được bán với giá chỉ từ 120 triệu đồng.

Giá thi công nhà gỗ di động khá phải chăng
Giá thi công nhà gỗ di động khá phải chăng

Mô hình nhà ở dễ dàng di chuyển, lắp dựng tại nhiều vị trí khác nhau phục vụ tốt nhu cầu lưu trú di động của người dùng.
Bạn không cần tốn nhiều chi phí sửa chữa và bảo dưỡng nhà ở. Mọi người cũng tránh được sự lãng phí tài nguyên nhờ khả năng tái sử dụng của căn nhà di động.
Lắp đặt nhà gỗ giúp bảo vệ môi trường tự nhiên. Bởi vật liệu gỗ rất thân thiện với môi trường.

Lắp đặt nhà gỗ giúp bảo vệ môi trường tự nhiên
Lắp đặt nhà gỗ giúp bảo vệ môi trường tự nhiên

Với các lợi ích nổi bật những căn nhà gỗ di động đã và đang nhận được sự yêu thích lớn từ phía khách hàng. Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với HUT HOUSE để được thi công mô hình nhà gỗ thông minh và tận hưởng không gian sống hiện đại bên trong nhà di động là như thế nào.

LIÊN HỆ HUT HOUSE

NHà Bungalow – Nhà gỗ Homestay – Nhà gỗ lắp ghép

——————————————————————————————

Hotline: 0984 08 88 33

VPĐD: Số 14BT7 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà xưởng: Xã Phú Minh, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Tham khảo bài viết :