Khám phá những căn Bungalow Mộc Châu “Hot” trong mùa Hè này

Giữa cái nắng nóng của mùa hè này còn gì tuyệt hơn khi được ẩn mình trong những căn nhà Bungalow Mộc Châu. Một nơi được mệnh danh là ” Đà Lạt của Miền Bắc”.

Đến với Mộc Châu xinh xẻo, nên thơ mang không tìm cho mình một địa điểm Bungalow để nghỉ chân thì thật là đáng tiếc. Những căn nhà Bungalow Mộc Châu làm bằng gỗ thông mang một mùi hương thơm nhẹ nhàng, xao xuyến lòng người.

Khám phá những căn Bungalow Mộc Châu "Hot" trong mùa Hè này
Khám phá những căn Bungalow Mộc Châu “Hot” trong mùa Hè này

Lavallee Bungalow

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi ở Mộc Châu, Lavallee Mocchau là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động này. Nơi nghỉ nằm cách trung tâm 2 km, du khách có thể dễ dàng tiếp cận các tiện nghi khác trong thành phố. Chỗ nghỉ có vị trí rất thuận tiện, du khách có thể thoải mái tham quan, khám phá các điểm du lịch nổi tiếng.

Lavallee Bungalow
Lavallee Bungalow

Lavallee Mocchau mang lại nhiều tiện nghi để kỳ nghỉ của bạn tại Mộc Châu thêm phần hấp dẫn, thú vị. Điểm nhấn của mẫu thiết kết nhà bungalow này chính lá thiết kế chủ yếu bằng gỗ. Tạo một mùi hương thoang thoảng rất dễ chịu khi bước vào.

Lavallee Bungalow
Lavallee Bungalow

Nhà Ta homestay

Cũng là những mẫu thiết kế bungalow nhưng Nhà Ta thiết kế lại có điểm nhấn riêng. Thay vì những căn nhà gỗ kết hợp gác xép  thì Nhà Ta lại là căn bungalow hình tam giác vô cùng đáng yêu. Nhà Ta homestay là nổi tiếng nhất Mộc Châu, thường xuyên hết phòng sớm.Bạn nên đặt trước hơn 1 tháng nhất là dịp cuối tuần và lễ.

Nhà Ta homestay
Nhà Ta homestay

Nơi đây còn gần 1 con suối đẹp và nước trong, tới mùa hè bạn có thể nhảy xuống tắm. Với ưu điểm về mặt địa lí, gần những con suối mát và cảnh vật xanh tươi nên Nhà Tay Homestay luôn cháy phòng vào mùa hè.

 Đồi House Homestay

Một khu nhà gỗ homestay vô cùng xinh xẻo, nên thơ với những ngôi nhà nhỏ xinh xinh hình vòm, với thảm cỏ xanh mượt trải dài và những lối đi ngoằn ngoèo điệu đà từ những phiến đá.

 Đồi House Homestay
 Đồi House Homestay

 

Những căn nhà mái vòm hòa mình với chốn cao nguyên
Những căn nhà mái vòm hòa mình với chốn cao nguyên

“Tiếng lành đồn xa”, đến Đồi House, chúng tôi bị hấp dẫn ngay bởi không gian thoáng đãng, không khí mát mẻ, xung quanh là những vườn đồi trồng các loại cây ăn quả. Đặc biệt, từ đây có thể quan sát được một góc của thị trấn Mộc Châu nhộn nhịp và huyền bí, hấp dẫn.

Nếu bạn đến Mộc Châu trong mùa hè này, đừng quên cái hẹn với những Bungalow Mộc Châu nơi đây. Chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời đến những vùng đất này

Tham khảo bài viết :