Những mẫu thiết kế bungalow đẹp được khách hàng ưa chuộng

Mỗi mẫu thiết kế nhà Bungalow lại mang một vẻ đẹp riêng trong mình. Tuy với thiết kế không quá cầu kì nhưng vẫn đem đến những không gian sinh hoạt chung thoải mái. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhưng thiết kế bungalow đẹp lôi cuốn bao khách hàng khi đặt chân đến.

 

Mẫu nhà Bungalow – Nhà gỗ homestay: DOME HOUSE (NHÀ VÒM)

Có bao giờ bạn tưởng tượng được chỉ với 13m2 đất mà có thể sở hữu được căn nhà đầy đủ phòng ốc cơ bản lại có cả không gian sinh hoạt chung cực thoải mái chưa?

 

DOME HOUSE (NHÀ VÒM)
DOME HOUSE (NHÀ VÒM)

 

Những mẫu thiết kế bungalow đẹp được khách hàng ưa chuộng
Những mẫu thiết kế bungalow đẹp được khách hàng ưa chuộng

Bungalow chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho những chủ đầu tư đang muốn xây dựng một mô hình nghỉ dưỡng độc đáo mà không tốn quá nhiều diện tích và chi phí. Đội ngũ Hut House đã sáng tạo và hoàn thiện những kiểu nhà gỗ theo phong cách tối giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt, thời gian xây cất nhanh chóng, lại có thể thay đổi linh hoạt theo từng hạng mục vật liệu.

Nhà Bungalow : PHOENIX HOUSE (NHÀ PHƯỢNG HOÀNG)

Khi không khí mọi nơi vẫn còn ảm đạm vì mùa dịch, thì ở Phoenix Mộc Châu Resort lại vừa có thêm nhiều nét tươi mới khi những căn Bungalow của Hut House chính thức hoàn thiện

Nhà Bungalow - Nhà gỗ homestay: PHOENIX HOUSE (NHÀ PHƯỢNG HOÀNG)
Nhà Bungalow – Nhà gỗ homestay: PHOENIX HOUSE (NHÀ PHƯỢNG HOÀNG)

Chúng tôi đã chọn ở lại thêm 1 ngày để trải nghiệm thành quả của chính mình, tranh thủ tận hưởng không gian xanh mướt của rừng thông bản Áng trước khi về lại với thủ đô. Được trải nghiệm hình thức nghỉ dưỡng mới lạ, độc đáo do chính mình thiết kế, cảm nhận được thiên nhiên hài hòa trong từng chi tiết, và tận hưởng trọn vẹn những tiện nghi hiện đại xung quanh chính là cách mà Hut House luôn đổi mới để tạo ra được những mô hình hài lòng nhất cho du khách cũng như Chủ đầu tư.

Nhà Bungalow – Nhà gỗ homestay: ECO HOUSE (NHÀ SINH THÁI)

Đây là mẫu thiết kế nhà Bungalow nằm trong dự án Bungalow Mộc Châu  do Hut House thực hiện. Hãy đến đây nếu bạn muốn tận hưởng một không gian bình yên. Hãy để Eco House cuốn đi những muộn phiền nơi tâm hồn bạn.

Những mẫu thiết kế bungalow đẹp được khách hàng ưa chuộng
Những mẫu thiết kế bungalow đẹp được khách hàng ưa chuộng

Đây được coi là dự án đầu tiên được thi công theo thiết kế mới nhất của Hut House, với kiến trúc tối giản mà tinh tế, đưa không gian xanh gần hơn vào mọi hoạt động hàng ngày. Từ trong căn nhà, du khách có thể cảm nhận tầm nhìn rộng thoáng ra không gian bên ngoài và tận hưởng cảm giác tươi mới của thiên nhiên

Nếu có thời gian bạn đừng ngần ngại khám phá những thiết kế Bungalow đẹp để tận hưởng một không gian sống xanh. Đừng quên book phòng trước nhé, vì chúng luôn cháy phòng.

Tham khảo bài viết :