Nhà gỗ homestay là gì ? Những ưu điểm của nhà gỗ homestay

Trong ngành du lịch hiện nay, các mô hình homestay trở nên rất đỗi quen thuộc mỗi khi du khách đặt chân tới một vùng miền nghỉ dưỡng nào đó. Đặc biệt hơn cả là các mô hình nhà gỗ homestay được chọn lựa phát triển mạnh mẽ. Vậy ưu điểm của nhà gỗ là gì ? Liệu đây có phải là loại hình đầu tư tiềm năng không ?

Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm nhà gỗ homestay  nổi lên như một hiện tượng du lịch độc đáo. Bởi mô hình nghỉ dưỡng này sử hữu rất ưu điểm tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm của nhà gỗ homestay trong đời sống.

Nhà gỗ homestay là gì ?
Nhà gỗ homestay là gì ?

Nhà gỗ homestay là gì?

Nhà gỗ homestay là hình thức nghỉ lưu trú dành cho các khách du lịch mang đậm bản sắc văn hóa của chính địa phương đó. Đây không chỉ là chốn nghỉ chân lý tưởng cho du khách, mà còn là cách thức đầu tư siêu lợi được nhiều chủ đầu tư chọn lựa.

Không gian nhà gỗ homestay đầy tiện nghi
Không gian nhà gỗ homestay đầy tiện nghi

Vậy ngoài những điều đặc biệt đó thì nhà homestay kiểu gỗ còn có những ưu điểm nào nữa khiến nhiều người không ngại ngần chọn lựa?

Thiết kế bắt mắt gần gũi với thiên nhiên

Tất cả các thiết kế nhà homestay kiểu gỗ đều nên được đầu tư xây dựng tại khu vực thiên nhiên rộng lớn. Đặc biệt là tại các khu vực thiên nhiên cần được bảo tồn nhưng có sự kết hợp với phát triển du lịch, nghỉ dưỡng. Do đó mà tất cả các khu vực homestay đều rất gần gũi với thiên nhiên. Tạo nên sự hấp dẫn tuyệt đối cho các du khách khi ô nhiễm thành thị ngày một nghiêm trọng.

Homestay có sự hòa nhập với tự nhiên một cách hài hòa
Homestay có sự hòa nhập với tự nhiên một cách hài hòa

Các sản phẩm nhà gỗ homestay lại còn được thiết kế xây dựng theo kiểu nhà tiền chế, với vật liệu xây dựng chính là gỗ. Do nên càng khiến cho việc sử dụng kiểu nhà này lại càng trở nên thân thiện với môi trường hơn.

Tạo độ thư thái thoải mái cho người sử dụng

Bản chất của các homestay là mô hình nhà gia đình thu nhỏ, do đó mà toàn bộ không gian trong homestay đều được thiết kế tiện nghi, đem lại sự thoải mái thân thiện cho người ở.

Tạo độ thư thái thoải mái cho người sử dụng
Tạo độ thư thái thoải mái cho người sử dụng

Mỗi một khu homestay đều chỉ hoạt động kinh doanh theo quy mô nhỏ, không gian sinh hoạt tập thể và sinh hoạt cá nhân được phân khu rõ ràng. Đồ đạc đầy đủ tiện nghi, không gian ấm cúng. Và không gian ấy cũng đủ lớn để tổ chức hoạt động teambuilding hay hoạt động cá nhân một cách giản đơn.

Đem lại giá trị lợi nhuận cao cho chủ đầu tư

Chỉ cần bỏ ra 140 triệu là các chủ đầu tư đã có thể sở hữu một căn nhà gỗ homestay với thiết kế sang trọng, tiện nghi và đầy sức hấp dẫn. Như những căn nhà gỗ homestay Cô Tô hay Đà Lạt đang được yêu thích hiện nay.

Đem lại giá trị lợi nhuận cao cho chủ đầu tư
Đem lại giá trị lợi nhuận cao cho chủ đầu tư

Tất cả các căn homestay gỗ này đều thiết kế theo kiểu tiền chế, có thể dễ dàng di chuyển lắp ghép tại các vị trí khác nhau. Do đó mà các chủ đầu tư có thể thoải mái chuyển rời vị trí sao cho phù hợp nhất với không gian bày trí của khu vực homestay.

Vậy nếu bạn có nhu cầu tư vấn, thiết kế các dự án thi công nhà gỗ homestay, nhà gỗ lắp ghép thông minh, bungalow,… Hãy liên lạc ngay với HUT HOUSE:

LIÊN HỆ HUT HOUSE

 Hotline: 0984 08 88 33

 Văn Phòng: Số 14BT7 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Tham khảo bài viết :