Nhà lắp ghép có bền không ? Nhà lắp ghép bao nhiêu tiền 1m2 ?

Nhà lắp ghép có bền không ? Hay nhà lắp ghép bao nhiêu tiền 1m2 ? Đây những câu hỏi được rất nhiều khách hàng đến với HUT HOUSE tư vấn thiết kế các khu nghỉ dưỡng dạng nhà lắp ghép quan tâm. Trong bài viết này, chúng sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn về mô hình nhà nghỉ dưỡng này.

Nhà lắp ghép có bền không ?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ vật liệu nên những mẫu thiết kế nhà lắp ghép có độ bền không hề thua kém nhà bê tông cốt thép. Nhà lắp ghép 1 tầng là sự lựa chọn của nhiều nhà đâu tư nghỉ dưỡng bởi rất nhiều lý do.

Nhà lắp ghép có bền không ?
Nhà lắp ghép có bền không ?

Dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật ở mẫu nhà thông minh này.

1️⃣ Thời gian xây dựng nhanh

Việc làm nhà lắp ráp thường khá đơn giản, ít thao tác phức tạp, nên thời gian lắp dựng khá nhanh thường chỉ mất một vài tuần. Ví dụ, việc lắp ghép nhà công nghiệp 1 tầng chỉ cần 6 – 8 tuần thì nếu xây theo phương pháp truyền thống sẽ mất  2-3 tháng.

2️⃣ Giá thành thi công rẻ

Các cấu kiện nhà ở được tính toán tối ưu và sử dụng vật liệu nhẹ, thân thiện với môi trường. Đồng thời, việc mở rộng nhà lắp ghép đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều, không cần phải đập phá như nhà bê tông, nên tiết kiệm chi phí khá lớn.

3️⃣ Thân thiện với môi trường

Bằng việc sản xuất trước và sử dụng các vật liệu không độc hại. Nhà lắp ghép gần như không có vật liệu thừa gây hoang phí và hủy hoại môi trường.

Bungalow - Mô hình nghỉ dưỡng đưa khách hàng đến gần hơn với thiên nhiên
Bungalow – Mô hình nghỉ dưỡng đưa khách hàng đến gần hơn với thiên nhiên

4️⃣ Tính thẩm mỹ cao

Nhà lắp ghép có bền không ? Mô hình nhà này không chỉ bền mà còn đẹp. Nhà gỗ lắp ghép có thể xây dựng ở nhiều địa hình khác nhau, kể cả ở những khu đô thị có diện tích đất khiêm tốn. Nhờ việc tạo nên từ những khung thép nên giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa, dù nhà nhỏ mà vẫn đảm bảo mang đến không gian rộng rãi, thoáng mát.

5️⃣ Phù hợp với nhà diện tích nhỏ

Nhà lắp ghép kiểu Nhật đặc biệt phù hợp với diện tích nhỏ, tạo cảm giác người sống một không gian lớn hơn so với diện tích thực.

Nhà lắp ghép giá bao nhiêu tiền 1m2?

Giá thi công nhà gỗ lắp ghép còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường, tính toán cơ bản ban đầu của một nhà lắp ghép sẽ vào khoảng 800.000/m2. Nhưng giá thành sẽ còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

  • Giá nguyên vật liệu
  • Diện tích và số tầng
  • Vị trí địa lí
  • Thời gian thi công

Tham khảo một số mẫu nhà ghép lắp ghép giá rẻ 2021

Nếu bạn vẫn băn khoăn “có nên xây nhà lắp ghép không ?”. Dưới đây, HUT HOUSE xin gửi đến bạn một số mẫu nhà gỗ lắp ghép giá rẻ để bạn đọc tham khảo!

Nhà lắp ghép 1
Nhà lắp ghép 1
Không gian nội thất nhà lắp ghép
Không gian nội thất nhà lắp ghép
Dự án nhà lắp ghép Ninh Bình
Dự án nhà lắp ghép Ninh Bình
Bungalow đẹp
Bungalow đẹp
Nhà mái vòng
Nhà mái vòng

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà lắp ghép thì đừng ngần ngại liên hệ với HUT HOUSE để  được tư vấn chi tiết về quy trình thực hiện dự án. Chúng tôi hi vọng sẽ cùng đồng hành cùng bạn xây dựng ngôi nhà ước mơ của mình.

NHà Bungalow – Nhà gỗ Homestay – Nhà gỗ lắp ghép

——————————————————————————————

Hotline: 0978.022.660

VPĐD: Số 14BT7 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà xưởng: Đồng Nhân, xã Đông La, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Tham khảo bài viết :