Nhà lắp ghép 500 triệu ý tưởng lắp ghép nhà 2 tầng hiện đại

Với thiết kế để có được ngồi nhà lắp ghép 500 triệu hiện nay không dễ để có thể làm. Bạn đang phân vân liệu rằng số tiền ấy có đủ để xây dựng một ngôi nhà 2 tầng đẹp. Để chi tiêu hợp lí, tránh được những phát sinh. Chúng tôi xin được chia sẻ kinh nghiệm để có thể tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư để có được một ngôi nhà lắp ghép 500 triệu.

1. Nhà lắp ghép là gì?

Nhà lắp ghép là loại nhà được xây dựng bằng cách lắp ghép các cấu kiện có sẵn. Từ cột, tường, sàn nhà, mái nhà, cửa chính, cửa sổ đều có thể chế tạo sẵn và vận chuyển đến nơi thi công. Các vật liệu được tính toán lắp ghép chính xác đến từng chi tiết và ít có sai số. Nhà sau khi thi công hoàn thiện có thể đưa vào sử dụng ngay sau khi hoàn tất việc lắp đặt. Vì thế với 500 triệu chúng ta có thể hoàn thành ngôi nhà lắm ghép, đây được coi là kiểu nhà lắp ghép giá rẻ và hiện đại theo phong cách phương tây.

Nhà lắp ghép 500 triệu với thiết kế 2 tầng được xây dựng và lắp đặt với 2 tầng cao. Những mẫu nhà này thường có vẻ ngoài nổi bật hơn so với những ngôi nhà được xây dựng với phương pháp thông thường khác. Các mẫu nhà lắp ghép 2 tầng đẹp đã phổ biến ở nước ngoài từ lâu nhưng vài năm trở lại đây mới được ứng dụng và thi công nhiều tại Việt Nam.

2. Ưu điểm của nhà lắp ghép

Mang tính thẩm mỹ cao, đa dạng kiểu dáng. Xu hướng thiết kế nhà hiện đại đã cho ra đời rất nhiều mẫu nhà lắp ghép 500 triệu mà 2 tầng đẹp, cùng với cách bố trí công năng đa dạng để phù hợp với những nhu cầu khác nhau của các gia đình.

Tiết kiệm chi phí, thi công nhanh chóng. Việc xây nhà lắp ghép khá đơn giản nên có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như thiết kế các công trình theo ý tưởng của chủ đầu tư. Hơn nữa, việc thiết kế lẫn thi công và hoàn thiện nhà lắp ghép 2 tầng rẻ hơn rất nhiều so với xây nhà truyền thống. Thời gian thi công nhanh nên có thể tiết kiệm được nhiều khoản chi phí phát sinh như: tiền thuê nhân công, thuê bãi để vật liệu.  vì thế nhà lắp ghép 500 triệu nhưng lại rất hiện đại và đẹp.

Đảm bảo sự an toàn, kiên cố. Không thua kém về độ bền so với những nhà từ bê tông cốt thép, nhà lắp ghép 500 triệu vẫn đảm bảo được yêu cầu về độ an toàn, kiên cố cho công trình vì được sử dụng các chi tiết lắp ghép bằng sắt thép.

Tuy nhiên, để đặt được điều này thì chất lượng vật liệu phải cao và khả năng chịu lực vượt trội. Bên cạnh đó, để tăng cường độ bền, vững chắc, cần kết hợp với lớp nước sơn chống rỉ sét và ăn mòn.

3. Ý tưởng lắp ghép nhà 2 tầng

Mẫu nhà lắp ghép hiện đại 2 tầng đẹp có tầng trệt thiết kế chủ yếu dành cho không gian sinh hoạt, Như phòng tiếp khách gồm phòng bếp ăn rộng có tủ bar rượu liên thông với phòng ăn. Diện tích phòng khách rộng 32m2 view ra 2 bên mặt tiền thông thoáng. Ngoài ra bản vẽ nhà lắp ghép 500 triệu 1 trệt 1 lầu đơn giản. Ở tầng trệt còn có 1 phòng vệ sinh chung ở phía sau cùng. Lối cầu thang áp sát tường tối ưu cho không gian sinh hoạt.

Bảng giá xây nhà lắp ghép đẹp kiểu đơn giản diện tích 70m2  với giá 500 triệu quả thực rất hợp lí. Tầng lầu thiết kế có 2 nội thất phòng ngủ master. Có hai phòng vệ sinh khép kín chung trong phòng đầy đủ thiết bị vệ sinh mức khá. Cách thi công nhà lắp ghép công nghệ 3d hai mặt tiền rộng rãi. Không gian sinh hoạt thoải mái cho 3 đến 4 thành viên. Dành 1 khoảng giếng trời thông tầng lợp ngói thủy tinh ở chỗ cầu thang nhìn xuống sảnh trệt và cây xanh.

Mong rằng những mẫu nhà lắp ghép 500 triệu 2 tầng đẹp đã mang đến những ý tưởng hay giúp bạn hoàn thiện công trình trong mơ của mình.

Bạn muốn xem thêm: