Mẫu nhà lắp ghép 400 triệu đẹp, phong cách hiện đại

Nhà lắp ghép đang trở thành xu hướng được nhiều chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn hiện nay. Bạn sẽ thường xuyên nhìn thấy các kiểu nhà này ở các công trình dân sinh, công trình công nghiệp và cả nhà ở. Với nhà lắp ghép 400 triệu thì trông sẽ như thế nào và có nên xây loại nhà này không, mời bạn tìm hiểu qua bài viết.

1. Nhà lắp ghép cấp 4

Khái niệm nhà lắp ghép cấp 4 là kiểu nhà có cấu trúc chịu lực, được xây dựng bằng khung thép có trọng lượng nhẹ. Kiểu nhà này có đặc điểm là xây dựng nhanh, có độ chịu lực tốt, thích hợp với nhiều dạng thời tiết.

Nhà lắp ghép cấp 4 được thi công theo bản thiết kế kỹ thuật. Thời gian sử dụng của những ngôi nhà này là khoảng 20-50 năm tùy điều kiện thời tiết và chất lượng công trình. Với kiểu nhà lắp ghép 400 triệu thì phần mái của ngôi nhà lắp ghép có thể được lợp bằng tôn chống nắng, tôn lạnh, tôn cách nhiệt hoặc ngói tùy theo công trình và nhu cầu của mỗi gia đình để tiết kiệm chi phí.

Mẫu nhà lắp ghép cấp 4 kết hợp đơn giản và hiện đại
Mẫu nhà lắp ghép cấp 4 kết hợp đơn giản và hiện đại

Mặc dù theo các chuyên gia thiết kế, nhà cấp 4 lắp ghép có thiết kế và thi công đơn giản hơn nhiều so với những ngôi nhà khác. Nhưng loại nhà này được coi là kiểu nhà lắp ghép giá rẻ nhưng vẫn được xây dựng trên kết cấu hoàn chỉnh, bao gồm các phần cấu tạo sau: phần móng, khung ghép, kết cậu phụ bên ngoài.

2. Nhà lắp ghép 1 tầng đơn giản

Trên thế giới xu hướng sử dụng nhà lắp ghép để làm nhà ở rất phổ biến vì sự tiện nghi, hiện đại, thời gian thi công nhanh cũng như giá thành khá rẻ của nó mang lại. Điều này giải quyết được nhu cầu nhà ở lớn, nhanh chóng ổn định đời sống và phát triển kinh tế.

Đặc điểm chung của những ngôi nhà lắp ghép 1 tầng với kết cấu gồm có 3 hình thức. Một là ngôi là được tạo nên bơi khung chịu lực chính, bao bọc bên ngoài là lớp vỏ, hai là vách cứng, ba là module toàn khối.

Nhà lắp ghép 1 tầng hiện đại theo phong cách phương tây
Nhà lắp ghép 1 tầng hiện đại theo phong cách phương tây

Với chi phí để tạo nên nhà lắp ghép 400 triệu thì ta cần lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp, nó là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng và chi phí cho ngôi nhà lắp ghép của bạn. Hiện nay do nhu cầu lắp ghép ngày càng tăng nên trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất nguyên vật liệu nhà lắp ghép kém chất lượng. Vậy nên bạn cần tham khảo và lựa chọn những đơn vị cung cấp nguyên vật liệu uy tín, kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Bạn muốn xem thêm: