Tràng An Lamia Bungalow – Homestay concept đồng quê

Nếu bạn muốn được thả mình trong khung cảnh yên ả của đồng quê thì hãy tới ngay Tràng An Lamia Bungalow. Homestay thuộc vùng đất Ninh Bình này sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

1. Tràng An Lamia Bungalow – nơi vui thú điền viên

Vào những ngày cuối năm, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng nơi đây. Mây trắng lững lờ trôi trên nền trời xanh cao, không khí lạnh se sắt, khiến lòng người nao nao. Rồi đến những tia nắng sau bình minh nhảy nhót…tất cả khiến bạn lắng đọng, sống chậm lại. Bạn cũng sẽ được tận hưởng các dịch vụ điền viên như: Câu cá thu hoạch rau dớn, bắt ốc, cua … Bạn có thể ra vườn hái một vài nhánh xả, chanh, ớt… Đó là những trải nghiệm chỉ có tại Tràng An Lamia Bungalow.

Tràng An Lamia Bungalow
Tràng An Lamia Bungalow

Đặc biệt khách hàng còn được tặng 01 bữa sáng tại nhà hàng Lamia Restaurant. Ăn sáng xong để khởi động ngày mới tràn đầy năng lượng rồi. Bạn có thể sử dụng miễn phí xe đạp của nơi này, dạo quanh non nước Ninh Bình. Lamia có miễn phí sử dụng hồ bơi, xe đạp hàng ngày, xe máy cho khách đi tham quan các điểm du lịch Ninh Bình. Bên cạnh đó còn bonus thêm vé tham quan Tuyệt Tình Cốc đẹp mê ly nữa nha.

Homestay phong cách đồng quê yên bình
Homestay phong cách đồng quê yên bình

Về các phòng nghỉ bạn có quyền lựa chọn nghỉ tại phòng Tree House Bungalow hoặc Bamboo Bungalow cho 2 khách trở lên. Tận hưởng tất cả các dịch vụ nơi đây cùng tổ chức tiệc BBQ sang trọng trong khuôn viên Lamia.

2. Thân thiện với môi trường

Ngay từ khi khởi tạo, Lamia đã mong muốn trở thành nơi đầu tiên ở Ninh Bình thân thiện với môi trường. Ở nơi này, bạn có bới cũng không ra chai nhựa dù là nước uống đóng chai. Đáp ứng nhu cầu dùng nước tinh khiết của du khách, bạn có thể ghé đến các góc nhỏ nơi phục vụ nước miễn phí. Trong các phòng nghỉ luôn sẵn sàng có chai nước bằng thủy tinh nắp quai cài. Khi rửa chén, cốc cũng dùng nước bồ hòn để vệ sinh hơn. Không chỉ vậy nơi này sử dụng các vật dụng cá nhân thân thiện với môi trường. Ví dụ như bàn chải đánh răng tre, lược, thân dao cạo từ bột ngô, ống hút từ bột gạo, xà phòng organic…

Tràng An Lamia Bungalow
Tràng An Lamia Bungalow

Hãy khám phá và trải nghiệm không gian đồng quê yên ả, thanh bình giữa núi non hùng vĩ và lắng nghe tâm hồn mình. Sau đó trở về những căn Bungalow nhỏ xinh ấm áp và riêng tư để bản thân được buông thả nha. Đến ngay với Tràng An Lamia Bungalow thôi nào bạn ơi.

[    Tham khảo thêm: