Đơn vị thi công bungalow Huế trên sông khiến bao du khách “Rụng Tim”

Những căn bungalow Huế nằm ẩn mình bên phá Tam Giang – nơi tuyệt vời để bạn co thể dừng chân nghỉ ngơi, thư giãn cùng người thân sau những ngày làm việc căng thẳng. Vậy đơn vị nào thi công bungalow Huế trên sông giá tốt ?

Cùng Vedana Lagoon Resort & Spa hòa mình với thiên nhiên xứ Huế yên bình

Có thể nói, chính khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, trữ tình ở khu vực 1, thị trấn Phú Lộc đã góp phần khiến resort vang danh thế giới. Một bên là núi, một bên là phá Tam Giang tĩnh lặng, Vedana Lagoon Resort & Spa được xây dựng trên đó. Kiến trúc của bungalow Huế này không tách biệt mà hòa vào thiên nhiên, không tàn phá mà tôn nhau lên. Nếu không có khu resort thì khung cảnh ở đây hẳn đã không nên thơ như thế và ngược lại.
Vedana Lagoon Resort & Spa
Vedana Lagoon Resort & Spa
Khu nghỉ dưỡng không có phòng đơn lẻ mà chỉ toàn villa và bungalow. Villa được xây trên đồi còn bungalow dưới phá. Tất cả đều theo kiểu nhà sàn, có không gian mở, như kiểu miễn cưỡng lắm mới phải làm những bức vách ngăn nhà với thiên nhiên tươi đẹp bên ngoài.
Nét đẹp kiến trúc và thiên nhiên hòa quyện làm một
Nét đẹp kiến trúc và thiên nhiên hòa quyện làm một

Vẻ đẹp của rừng cây, sông núi, công trình kiến trúc hòa kiện với nhau tạo nên sự nên thơ, lãng mạng, đẹp đẽ đến muốn nghẹt thở. Nhất là lúc bình minh và hoàng hôn

Đơn vị thi công bungalow Huế trên sông khiến bao du khách “Rụng Tim”

Nếu bạn băn khoăn chưa tìm được cho mình một địa chỉ thi công nhà bungalow chất lượng. Vậy thì hãy đến ngay với HUT HOUSE. Một đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc thi công thiết kế, đã đồng hành cùng nhiều nhà đồng tư hiện thực hóa hàng trăm dự án khác nhau.
Đơn vị thi công bungalow Huế trên sông khiến bao du khách "Rụng Tim"
Đơn vị thi công bungalow Huế trên sông khiến bao du khách “Rụng Tim”
Ngoài ra, tối ưu chi phí đầu tư cũng là một điều Hut House luôn đề cao bởi trong bối cảnh thị trường căn hộ nghỉ dưỡng, việc mang đến cho các chủ đầu tư mô hình căn hộ tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian thi công nhà bungalow là một lợi thế cực lớn để cạnh tranh trên thị trường rất tiềm năng này:
🔹 Thiết kế đón đầu xu hướng, chuyên nghiệp, sáng tạo
🔹 Đội ngũ thi công kỷ luật, tận tâm
🔹 Chất lượng nguyên vật liệu luôn được đảm bảo tốt nhất
Nếu bạn có hững thú với mô hình bungalow này, muốn được tư vấn chi tiết hơn. Hãy liên hệ ngây để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ:

NHà Bungalow – Nhà gỗ Homestay – Nhà gỗ lắp ghép

——————————————————————————————

Hotline: 0984 08 88 33

VPĐD: Số 14BT7 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà xưởng: Xã Phú Minh, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Tham khảo bài viết :