Chìm đắm trong cảnh sắc của Pù Luông Natura Bungalow

Pù Luông là nơi du khách có thể đắm chìm trong thiên nhiên thuần khiết hoang sơ của núi rừng. Hít thở bầu không khí trong lành mát dịu. Trong đó Pù Luông Natura Bungalow là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cùng với gia đình hay bạn bè.

1. Đôi nét về Pù Luông Natura Bungalow

Chỉ mất 175km đi từ Hà Nội. Du khách có thể được tận hưởng, trải nghiệm một kì nghỉ cuối tuần vui vẻ tại Pù Luông Natura Bungalow. Với diện tích hơn 1800m2. Bể bơi vô cùng độc đáo cùng những bungalow ngay sát mép ruộng bậc thang. Du khách sẽ cảm thấy cảnh vật thiên nhiên mộc mạc mà tinh khiết, gần gũi mà bao la.

Hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên
Hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên

Với thế mạnh là khu nghỉ dưỡng giữa lòng thiên nhiên của khu bảo tồn hoang sơ miền Bắc. Ấn tượng riêng độc đáo trong từng kiến trúc nhà bungalow. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1. Pù Luông Natura chắc chắn sẽ là nơi mang lại cho bạn những kỷ niệm đáng nhớ nhất.

2. Giá phòng

Phòng tập thể view ruộng bậc thang + garden Natura: sức chứa 15 khách/ đêm, giá thuê theo nhóm:

Giá phòng ở Pù Luông Natura Bungalow
Giá phòng ở Pù Luông Natura Bungalow
  • 1 – 8 khách: 3.800.000 (trọn nhà sàn/bao gồm bữa sáng, wifi, nơi gửi xe, bàn chải, kem đánh răng…)
  • 9 – 12 khách: 4.200.000 (trọn nhà sàn/bao gồm bữa sáng, wifi, nơi gửi xe, bàn chải, kem đánh răng…)
  • 12 – 15 khách: 4.900.000 (trọn nhà sàn/bao gồm bữa sáng, wifi, nơi gửi xe, bàn chải, kem đánh răng…)

Pù Luông Natura Bungalow không nhận khách lẻ thuê khu nhà sàn. Nếu khách du lịch muốn nghỉ dưỡng tại đây với mức giá bình dân hãy đi theo đoàn từ 8 đến 15 trở lên.

Phòng rộng đẹp
Phòng rộng đẹp
  • Phòng Superior trên nhà sàn view ruộng bậc thang + garden Natura 1,440,000/ đêm/ phòng
  • Phòng Deluxe trên nhà sàn view bể bơi + ruộng bậc thang 1,480,000/ đêm/ phòng
  • Phòng Bungalow Deluxe Valley view thung lũng ruộng bậc thang 1,860,000/ đêm/ phòng
  • Suite Bungalow thung lũng 2 mặt view: 2,450,000/ đêm/ phòng

3. Phong cách mà Pù Luông Natura Bungalow hướng tới

Bungalow ở đây chú trọng sự riêng tư. Dù du khách có ở nhà sàn kiểu cộng đồng thì thiết kế mỗi giường đều được ngăn bởi một chiếc rèm chất liệu rất tốt hoa văn thổ cẩm rất đẹp. Tạo cho du khách cảm giác khi ngủ nhà sàn không bị mất tự nhiên khi ở tập thể. View nhìn ra thung lũng và bể bơi tuyệt đẹp với thiết kế nội thất bằng gỗ tự nhiên và tre không gian hứng sáng tạo cảm giác thỏa mái yên bình.

Sở hữu "chiếc" view đẹp mê ly
Sở hữu “chiếc” view đẹp mê ly

Pù Luông Natura Bungalow có một địa thế phải gọi là đẹp mê hồn. View nhìn ra núi và ruộng bậc thang, cộng thêm cách thiết kế của khu nghỉ dưỡng cực đẹp nên ngày đầu tiên khi ở đây các bạn sẽ có nửa ngày để check in mọi ngóc ngách sống ảo của khu nghỉ dưỡng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể thả mình vào với thiên nhiên, vứt lại sau lưng những muộn phiền của cuộc sống xô bồ. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ nhất nhé!

|    Tham khảo thêm: