Báo giá xây dựng cụ thể nhà lắp ghép 2 tầng giá bao nhiêu ?

Nhà lắp ghép 2 tầng giá bao nhiêu ? Vấn đề được khá nhiều băn khoăn khi tìm hiểu về nhà lắp ghép. So với nhà bê tông cốt thép truyền thống nhà lắp ghép có giá thành rẻ hơn nhiều. Vậy cụ thể giá thành thi công nhà lắp ghép là bao nhiều? Hãy cùng theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi nhé!

Nhà lắp ghép có bị giới hạn về thiết kế kế trúc hay không?

Nhắc đến nhà lắp ghép, nhiều người nghĩ mẫu nhà này là dập khuôn, chỉ bao gồm các khung thép cứng ngắc mà không có nhiều kiểu dáng. Điều này là sai lầm. Với xu hướng xây dựng hiện đại, nhà lắp ghép 2 tầng có rất nhiều kiểu dáng kiến trúc cũng như đa dạng vật liệu xây dựng, không thua kém nhà kiểu nhà truyền thống.

Nhà lắp ghép có bị giới hạn về thiết kế kế trúc hay không?
Nhà lắp ghép có bị giới hạn về thiết kế kế trúc hay không?

Với những căn nhà lắp ghép 2 tầng khung thép như này, ở tầng 2, bạn hoàn toàn có thể bố trí kho chứa đồ, phòng giải trí, phòng đọc sách… Hãy thiết kế các dạng mái chống nóng, vừa tạo phong cách cho ngôi nhà, vừa làm giảm nhiệt lượng chiếu vào nhà.
Nhà lắp ghép đẹp 2 tầng bằng vật liệu gỗ, kết hợp kính trong suốt và gạch ốp tường giúp tạo chiều sâu và tăng độ rộng cho ngôi nhà. Phần khung được sử dụng vẫn là khung thép, giúp ngôi nhà vững vàng và an toàn trong quá trình sử dụng.

Báo giá xây dựng nhà lắp ghép 2 tầng giá bao nhiêu ?

Chi phí xây nhà lắp ghép 2 tầng phụ thuộc vào các yếu tố: vật tư, nhân công và các chi phí phát sinh. Thông thường, các công ty xây dựng sẽ báo giá thi công dựa trên diện tích xây dựng, do vậy bạn cần nắm bắt được các thông tin cơ bản để hiểu được bảng báo giá.

Báo giá xây dựng nhà lắp ghép 2 tầng
Báo giá xây dựng nhà lắp ghép 2 tầng

Giá thành chung cho chi phí xây nhà lắp ghép bạn có thể tham khảo:

  • Chi phí thiết kế từ 100.000vnđ – 200.000vnđ/ m2 xây dựng.
  • Chi phí thi công trọn gói phần thô: từ 2.800.000vnđ – 3.500.000vnđ/ m2.
  • Chi phí thi công trọn gói, chìa khóa trao tay: 4.500.000 – 6.300.000vnđ/ m2.

Tuy nhiên, những số liệu trên còn phụ thuộc vào diện tích thi công, vật tư vật liệu xây dựng,…

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hê: 0978.022.660. Những KTS của chúng tôi sẽ tư vấn cũ thể hơn về chất liệu cũng như kiểu nhà bạn nên lựa chọn.

NHà Bungalow – Nhà gỗ Homestay – Nhà gỗ lắp ghép

——————————————————————————————

Hotline: 0978.022.660

VPĐD: Số 14BT7 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà xưởng: Đồng Nhân, xã Đông La, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Tham khảo bài viết :