Philip Bungalow – Điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Phú Quốc

Việt Nam là đất nước khá phát triển về du lịch. Đặc biệt là ở Phú Quốc – nơi có khí hậu và cảnh quan tuyệt đẹp. Hãy cùng chúng tôi khám phá Philip Bungalow, điểm nghỉ dưỡng thuộc top 1 tại Phú Quốc nhé.

Tọa lạc tại đảo Phú Quốc, cách Bãi Dài 600 m và Chùa Sùng Hưng 2,3 km. Philip Bungalow cung cấp cho du khách một “thiên đường” nghỉ dưỡng với vườn, bể bơi, các phòng nghỉ với sân hiên. Du khách sẽ được nghỉ ngơi trong các ngôi nhà bungalow với thiết kế vô cùng độc đáo.

Bungalow tọa lạc tại Phú Quốc
Bungalow tọa lạc tại Phú Quốc

Đặc biệt, ở nơi đây, WiFi được trang bị miễn phí trong toàn bộ khuôn viên cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Mỗi phòng nghỉ tại Philip Bungalow đều được trang bị tủ để quần áo, TV màn hình phẳng, máy điều hòa và phòng tắm riêng. Một số phòng còn có ban công.

Phòng nghỉ
Phòng nghỉ

Công viên giải trí Vinpearl Land Phú Quốc nằm cách Philip Bungalow 24 km trong khi Bảo tàng Cội Nguồn cách đó 600 m. Điều này rất thuận tiện cho du khách khi di chuyển đến các địa điểm đó.

Philip Bungalow
Philip Bungalow

Tin tôi đi! Nếu có cơ hội, bạn phải thử đến và trải nghiệm bungalow resort này một lần. Bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng đâu.

|   Tham khải thêm: