Nhà lắp ghép có mắc hơn xây không ? Bảng báo giá nhà lắp ghép 2021

Nhà lắp ghép có mắc hơn xây không ? Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về mẫu nhà lưu trú này. Những thiết kế nhà lắp ghép ở Việt Nam còn khá mới, đặc biệt là không lĩnh vực du lịch nghĩ dưỡng. Trong bài viết này, HUT HOUSE sẽ chia sẻ để giúp bạn nắm rõ hơn về giá thành thi công nhà lắp ghép nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay.

Nhà lắp ghép có mắc hơn xây không ?

So với các thiết kế nhà bê tông cốt thoe nhà ở lắp ghép có giá thành rẻ hơn khá nhiều. Cụ thể chi phí xây nhà lắp ghép thông thường luôn rẻ hơn hoặc cũng chỉ tương đương với chi phí xây nhà bê tông truyền thống. Nhưng xây nhà lắp ghép bungalow và hệ khung thép tiền chế tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, giảm các phụ phí phát sinh vì vậy có thể chi phí cuối cùng sẽ tiết kiệm hơn cách xây nhà truyền thống.

Nhà lắp ghép có mắc hơn xây không ?
Nhà lắp ghép có mắc hơn xây không ?

Ngoài ra, nhà gỗ nghỉ dưỡng lắp ghép còn tiết kiệm thời gian làm nhà, giảm trọng lượng công trình dù khung thép được đúc khá dày dặn nhưng so với cột bê tông nó vẫn nhẹ hơn, và đương nhiên sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với sàn bê tông truyền thống.

Không gian nội thất nhà lắp ghép
Không gian nội thất nhà lắp ghép

Các vật liệu dùng để thi công nhà lắp ghép thường là các vật liệu nhẹ, cụ thể là tấm panel Pu, Eps với công nghệ mới có khả năng cách nhiệt tốt, giúp giảm chi phí làm mát vào mùa hè, và tiết kiệm năng lượng điện làm mát cho chủ nhân. Bằng việc kết hợp với gỗ, tre, nứa trang trí bên ngoài khiến các thiết kế nhà lắp ghép có kiểu dáng tương đối độc đáo. Bởi vậy, nhà lắp ghép gỗ là một trong những mẫu nhà nghỉ dưỡng tiềm năng hiện nay.

Mức giá nhà gỗ lắp ghép và nhà Bungalow hiện nay

Hiện nay, cũng có khá nhiều đơn vị thi công nhà gỗ, nhà homestay nên mức giá cũng có phần khác nhau. Nhìn chung giá nhà gỗ lắp ghép trong khoảng 200 – 350 triệu. Có thể nói đây là một mức chi phí khá hợp lý để sở hữu một căn nhà gần gũi với thiên nhiên riêng cho mình.

Mức giá nhà gỗ lắp ghép và nhà Bungalow hiện nay
Mức giá nhà gỗ lắp ghép và nhà Bungalow hiện nay

Để biết được giá xây nhà lắp ghép bungalow theo từng kiểu cụ thể, quý vị hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và có báo giá rõ ràng hơn.

NHà Bungalow – Nhà gỗ Homestay – Nhà gỗ lắp ghép
————————————————————————————

Hotline: 0978.022.660

VPĐD: Số 14BT7 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà xưởng: Đồng Nhân, xã Đông La, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Tin liên quan: