Le Pont Bungalow – Hostel kiểu mới cực độc đáo trên đảo Cát Bà

Le Pont Bungalow tọa lạc tại vị trí lý tưởng ở Biển Thị Trấn Cát Bà. Đây là một trong những khu vực nổi tiếng của thành phố. Với vị trí thuận lợi, du khách có thể dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng.

Là một trong những hostel ấn tượng nhất tại Cát Bà, Le Pont Bungalow thật sự là một chốn dừng chân tuyệt vời. Tọa lạc trên một vị trí vô cùng đắc địa, với 3 mặt hướng biển, nổi bật với các Bungalow ổ rơm độc đáo, khiến bạn không thể rời mắt.

Thiết kế bungalow ổ rơm vô cùng độc đáo
Thiết kế bungalow ổ rơm vô cùng độc đáo

Ở đây có đủ các hạng giường từ phòng đơn, phòng đôi dùng chung nhà tắm. Hoặc muốn riêng biệt cũng có phòng 4 người, phòng family có phòng tắm riêng. Tuy nhiên đặc biệt nhất vẫn là các bungalow ổ rơm hướng biển.

View hướng ra biển
View hướng ra biển
Phòng giường đơn
Phòng giường đơn
Phòng giường đôi
Phòng giường đôi

Với thiết kế mở, Le Pont Bungalow  còn có cả khoảng sân cùng những dãy bàn gỗ siêu đẹp với view biển. Đây là nơi thích hợp cho bạn thoải mái thư giãn, trò chuyện. Ngoài ra, khách sạn này cũng có căn bếp xinh xắn và tiện nghi, có trang bị bếp nướng cho những ai thích mở tiệc BBQ.

Dịch vụ tiện nghi và đầy đủ giúp du khách thoải mái
Dịch vụ tiện nghi và đầy đủ giúp du khách thoải mái

Điểm cộng cho phòng nghỉ ở đây là sự mới mẻ. Những khung hình so deep cho những người thích chụp ảnh. Các dịch vụ đi kèm ở khu này cũng khá đa dạng. Có thể kể đến như chèo kayak, ăn tối ở bãi biển bên ánh nến. Nơi đây hiện đang là một trong những điểm dừng chân hot nhất trên đảo Cát Bà. Chính vì vậy nếu muốn nghỉ dưỡng tại nơi này, bạn nên đặt phòng trước khoảng 1 tháng.

Bãi biển siêu đẹp
Bãi biển siêu đẹp

Chắc chắn đây sẽ là một trong những bungalow Cát Bà nổi tiếng và được du khách lựa chọn nhiều nhất. Hãy đến và trải nghiệm thôi nào.

Điểm nghỉ dưỡng lý tưởng
Điểm nghỉ dưỡng lý tưởng

|   Tham khảo thêm: